Tel.086-4675177 พนักงานนวดสาวสวย มีทั้งสาวOffice นักศึกษา Pritty รูปร่าง - หน้าตา - นิสัยดี บริการนวดนอกสถานที่ ถึงบ้าน รถ โรงแรม ให้คุณได้ผ่อนคลายในเวลาแสนสบาย


You are not connected. Please login or register

รับนวดน้ำมันผ่อนคลายท่านชายค่ะแนวEroticsexbodyนะคะรับ24ชั่วโมงค่ะ

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

รับนวด บริการ นวดผ่อนคลายสไตส์อีโรติกสปาค่ะ นวดน้ำมันผ่อนคลายสำหรับท่านชาย (หมอหญิงแท้100%ค่ะ )นวดผ่อนคลาย อาการเครียดต่างๆ และ แก้อาการปวดเมื่อย มีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ อาการสะสม นวดฉะเพราะจุด และ นวดคลายเครียด SpaErotic sex body to body นวดแนวนี้เป็นศาสตร์ทางด้านอารมณ์ เป็นการปลดปล่อยที่มีศิลป์ะสัมผัสที่อ่อนนุ่ม บวกกับการพริ้วไหวไปตามจิตนาการที่ได้รับจากการนวดเป็นอารมณ์ที่อยู่ข้างในของแต่ละคนที่ไม่ค่อยได้ปลอดปล่อยแบบเต็มที่เน้นเรื่องการกระตุ้น Erotic ถ้าคนที่เคยสัมผัสการนวดแนวนี้จะเข้าใจค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีอาการความเครียดสูง นอนไม่หลับ มีปัญหาด้านสุขภาพ เป็นแนวความรู้สึกอยากพัก ผ่อนคลาย คลายเครียด คลายเหงา คลายความรู้สึกที่ทำให้เราอยากหยุด แล้วนอนพัก นวดให้คลายจากการเหนื่อยล้า ปวดเมื่อยตามร่างการ อยากมีคนดูแล เทคแคร์ อยากมีเพื่อนที่คุยได้ ระบาย อารมณ์ความรู้สึก และตัวตนที่เราอาจเปิดเผย หรือ ปลดปล่อยที่ไหนไม่ได้ สัมผัส สร้าง เสริม จิตนาการ ความรู้สึก ดึงอารมณ์เพื่อปลดปล่อย ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ข้างในของตัวคุณออกมาอารมณ์ที่อ่อนโยนเรื่อยๆ สัมผัสมือที่ส่งผ่าน ร่างกายที่พริ้วไหว เสียง สัมผัส และ บรรยากาศ สิ่งเหล่านี้จะส่งผ่านร่างกายสู่ความรู้สึกและจิตนาการของคุณ เป็นศาสตร์และศิลป์ทางด้านอารมณ์...............อาจจะเข้าใจยากแต่ไม่ยากถ้าคิดที่จะสัมผัส ลองสัมผัสกับการนวดแบบนี้ ( Spa Erotic body ) ถามตัวเองนะว่าต้องการอะไร..ถ้าต้องการในสิ่งที่ อธิบาย.มันใช่สิ่งที่คุณหาอยู่อยากให้ใจเย็นๆ แล้วค่อยมา อย่ามาแบบเร่งรีบทิ้งความกังวล ที่สำคัญเปิดใจให้กว้างๆกว่านี้นะ......แล้วคุณจะพบกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ในตัวตนของคุณเองค่ะ (ความสุขที่เราต้องการมันก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ถ้า เราเข้าใจธรรมชาติ)******
สนใจติดต่อไลนไอดีที่ EROTICKIMBER_ZEE99 ไลน์ไอดีที่ ATHENAKIMBER_ZLค่ะ (ไม่มีหมอให้เลือกนะคะรับเองทำเองค่ะเน้นผ่อนคลาย ถ้าคุณเน้นสวยหุ่นดี ไม่มีค่ะ หมออายุ 30กว่าๆ หุ่นอวบๆ ผิวขาว(ไม่ขาวมาก)**( ทักมาขอรูปสัดส่วนไม่ส่งนะคะ รับฉะเพราะท่านที่เน้นการนวดเท่านั้นค่ะ)** .....................รับนวดมีสถานที่ค่ะ ............ ไม่รับนอกสถานที่นะคะ....... สถานที่สะอาด หมอระดับมืออาชีพทำค่ะมีปัญหาเรื่องร่างกายเน้นนวด คลายเครียด บำบัดคนที่มีความเครียดสูง นอนไม่หลับ ปวดเมื่อย อาการสะสมตามกล้ามเนื้อ และอาการอื่นๆที่เกี่ยวกับร่างกายและกล้ามเนื้อค่ะ....... เปิดรับจองคิวนวด เวลา 06:00 - 24:00 น คอร์สนวด 2500/2ชั่วโมง + รวมค่าห้องแล้วค่ะ ......ไม่มีหน้าร้าน .....รับนวดที่โรงแรมเท่านั้น.....ไม่รับตามบ้าน .....( รับนวดที่ โรงแรม แถวลำลูกกา คลองสอง แบบส่วนตัว มีห้องไว้ทำสปาโดยฉะเพราะไม่มีคนมาวุ่นวาย ส่วนตัวสุดๆค่ะ ) K......****** ก่อนทักมาขอความกรุณา อ่านข้อมูลเบื้องต้นด้านบนที่ลงไว้ในกระทู้นะคะ รายละเอียด ค่าคอร์ส และบริเวณไหน ยังไงรบกวนทุกท่านที่สนใจนวดการนวดแนวนี้จิงๆค่อยทัก มานะ ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ
( ห้าม ทักมาขอรูป น้ำหนัก ส่วนสูง สัดส่วน ไม่ตอบนะคะ )

แก้ไขล่าสุดโดย Argen เมื่อ Sun May 28, 2017 12:25 am, ทั้งหมด 5 ครั้ง

ดูข้อมูลส่วนตัว

รับงานนวด ทัก 24 ชัวโมงค่ะ

นัดจองคิวนวด ทุกวันค่ะ
รับตั้งแต่ 6:00 - 24:00 น
ไม่มีหน้าร้าน รับนวดแบบส่วนตัว มีสถานที่ค่ะ
...... ( ไม่รับนอกสถานที่ ) ...........หมอเป็นผู้หญิงแท้ ค่ะ
ลูกค้าท่าน ใดสนใจ จองคิวนวด นัดล่วงหน้า
ได้ตามไอดีไลน์ที่ลงไว้ด่านล่างนี้เลยค่ะ
( รับฉะเพราะท่านที่เน้นงานนวดจริง )
( อยากนวดผ่อนคลายจริงๆ แบบสไตส์อีโรติก ทักไลน์มาค่ะ )
.......... ไลน์ไอดีมี 2 ไอดีนะคะ.........
1 ไอดีไลน์ EROTICKIMBER_ZEE99
2 ไอดีไลน ATHENAKIMBER_ZLแก้ไขล่าสุดโดย Argen เมื่อ Sun May 28, 2017 1:26 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง

ดูข้อมูลส่วนตัว
รับนวดค่ะ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ  spaEroticsexbody  คลายเครียด
คอร์สspaEroticsexbody  2500/2ชั่วโมงค่ะนวดผ่อนคลายแนวอีโรติกค่ะสนใจทักได้นะคะแอดไลน์ไอดี         ATHENAKIMBERPIMPA_SL       และ                                   Ares_kimberpimpa        และ      varee_spaeroticwaldo   มี3ไอดีนะคะ
     รับนวดอยู่ลำลูกกาคลอง2 มีห้องส่วนค่ะ ราคารวมค่าห้องแล้วค่ะ
คอร์ส    *** นวดน้ำมันผ่อนคลาย + รีดเส้นเน้นอาการปวดเมื่อย+ นวดสปา+นวด bodytobody  +Eroticsexbody  ***เป็นคอร์สรวมจัดเต็มราคานี้เท่านั้น  โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ  ระหว่างเดือน นี้เท่านั้น ค่ะ คอร์สspaEroticsexbody  ผ่อนคลายสุดๆ                                                           (ด่วนๆนะคะ )
รับนวดผ่อนคลายspaEroticsexbodyคลายเครียด 2500/2  ชั่วโมงค่ะรวมค่าห้องแล้วแนวสปาErotic sex body to body  ลำลูกกาคลอง2 หญิงแท้ นวดเป็นมีประสบการณ์ด้านนวดสปา ผิวขาว อวบๆ  เน้นนวดทักมาค่ะเน้นสวยหุ่นดีผ่านได้เลย สถานที่เป็นแบบส่วนตัว รับท่านที่เดินทางมาหาได้ค่ะ สนใจแอดมาค่ะ
รูปห้อง สถานที่นวด ตามรูปที่ลงไว้เลยค่ะ  สนใจ แอดไลน์ และนัดเวลาได้เลยค่ะรับนวดตลอด  ท่านไดสนใจทักมานะคะ เรารับงานตามนี้คอร์สเดียว ไม่ส่งรูปทางไลน์ ไม่ตอบคนที่ไม่มีรูป  ไม่รับคนที่มีโรคติดต่อ โรคผิวหนัง โรคประจำตัว และ     ไม่รับท่านที่หื่น         sex ผิดปกติ รับแต่ท่านที่สะอาด  อยากผ่อนคลาย  และสุภาพนะค่ะ ...

ดูข้อมูลส่วนตัว
รับนวดค่ะ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ spaEroticsexbody คลายเครียด
คอร์สspaEroticsexbody 2500/2ชั่วโมงค่ะนวดผ่อนคลายแนวอีโรติกค่ะสนใจทักได้นะคะแอดไลน์ไอดี ATHENAKIMBERPIMPA_SL และ Ares_kimberpimpa และ varee_spaeroticwaldo มี3ไอดีนะคะ
รับนวดอยู่ลำลูกกาคลอง2 มีห้องส่วนค่ะ ราคารวมค่าห้องแล้วค่ะ
คอร์ส *** นวดน้ำมันผ่อนคลาย + รีดเส้นเน้นอาการปวดเมื่อย+ นวดสปา+นวด bodytobody +Eroticsexbody ***เป็นคอร์สรวมจัดเต็มราคานี้เท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ระหว่างเดือน นี้เท่านั้น ค่ะ คอร์สspaEroticsexbody ผ่อนคลายสุดๆ (ด่วนๆนะคะ )
รับนวดผ่อนคลายspaEroticsexbodyคลายเครียด 2500/2 ชั่วโมงค่ะรวมค่าห้องแล้วแนวสปาErotic sex body to body ลำลูกกาคลอง2 หญิงแท้ นวดเป็นมีประสบการณ์ด้านนวดสปา ผิวขาว อวบๆ เน้นนวดทักมาค่ะเน้นสวยหุ่นดีผ่านได้เลย สถานที่เป็นแบบส่วนตัว รับท่านที่เดินทางมาหาได้ค่ะ สนใจแอดมาค่ะ
รูปห้อง สถานที่นวด ตามรูปที่ลงไว้เลยค่ะ สนใจ แอดไลน์ และนัดเวลาได้เลยค่ะรับนวดตลอด ท่านไดสนใจทักมานะคะ เรารับงานตามนี้คอร์สเดียว ไม่ส่งรูปทางไลน์ ไม่ตอบคนที่ไม่มีรูป ไม่รับคนที่มีโรคติดต่อ โรคผิวหนัง โรคประจำตัว และ ไม่รับท่านที่หื่น sex ผิดปกติ รับแต่ท่านที่สะอาด อยากผ่อนคลาย และสุภาพนะค่ะ ...

ดูข้อมูลส่วนตัว
ว่างอยู่นะค่ะ สนใจนวดแบบผ่อนคลายแอดไลน์มานะค่ะ
รับงานนวด ทุกวัน จันทร์ -อาทิตย์ รับตั้งแต่ 6:00 - 24:00 น
ไม่มีหน้าร้าน รับนวดส่วนตัว หมอเป็นผู้หญิงแท้100% ค่ะ
ลูกค้าท่าน ใดสนใจ จองคิวนวด นัดล่วงหน้า ได้ตามไอดีไลน์ที่ลงไว้นะคะ
อยากนวดผ่อนคลาย แบบสไตส์อีโรติก ทักไลน์มานะคะ
.......... ไลน์ไอดีมี 3 ไอดีนะคะ..........
1 ไอดีไลน์ ARES_KIMBERPIMPA
2 ไอดีไลน์ ANGELICA-BROOKE
3 ไอดีไลน ATHENAKIMBERPIMPA_SL

ดูข้อมูลส่วนตัว
ว่างค่ะ รับนวดตอนนี้ค่ะ
รับงานตลอดนะคะ สนใจทักมาค่ะ
รับงานนวด ทุกวันไม่มีวันหยุดค่ะ จันทร์-อาทิตย์
รับตั้งแต่ 6:00 - 24:00 น.
บริการนวดผ่อนคลายสไตส์อีโรติก รับนวดน้ำมันผ่อนคลายสำหรับท่านชาย (หมอนวดผู้หญฺิงแท้100%ค่ะ) นวดผ่อนคลาย อาการเครียดต่างๆ และ แก้อาการปวดเมื่อย มีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ อาการสะสม นวดฉะเพราะจุด และ นวดคลายเครียดค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

รับงานนวด ทุกวัน จันทร์ -อาทิตย์ รับตั้งแต่ 6:00 - 24:00 น
ไม่มีหน้าร้าน รับนวดส่วนตัว หมอเป็นผู้หญิงแท้100% ค่ะ
สนใจนวดผ่อนคลายทักไลน์มานะคะ นัดนวด จองคิว ล่วงหน้าได้ตามไอดีนี้เลยค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว
รับงานนวด ทุกวัน จันทร์ -อาทิตย์ รับตั้งแต่ 6:00 - 24:00 น
ว่างค่ะ รับงานตอนนี้ สนใจทักมาค่ะ รับนวดผ่อนคลาย ค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ลูกค้าท่าน ใดสนใจ จองคิวนวด นัดล่วงหน้า ได้ตามไอดีไลน์ที่ลงไว้นะคะ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ว่างรับงานนวด นัดจองคิวนวดได้ ทุกวันค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ